Vị trí dự án căn hộ chung cư Grand Mark Nha Trang ở đâu?

Vị trí là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một dự án bất động sản. Vậy tại vị trí Grand Mark Nha Trang đặc biệt mà được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Cùng chúng tôi làm rõ hơn những yếu tố vị trí xung quanh dự án bất động sản này.

Imperium-town-nha-trang

Vị trí dự án chung cư Grand Mark Nha Trang

Nha Trang – nơi bất động sản nghỉ dưỡng thăng hoa

Nằm ở phía Đông tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang được biết đến là thành phố ven biển, là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, khoa học. Với nhiệt độ trung bình 26.3 độ, sở hữu vịnh biển Nha Trang – 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh và nhiều bãi biển đẹp.

Bên cạnh đó, với sự quyết tâm của chính quyền đã cải thiện, xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tạo cho thành phố Nha Trang một diện mạo mới. Trong đó phải kể đến nhiều dự án như khu dân cư, khu đô thị mới Vĩnh Điềm Trung, Phước Hải, Phước Long, Lê Hồng Phong, Mỹ Gia, An Bình Tân,… đã góp phần tạo một đô thị du lịch biển mới văn mình và thân thiện.

Với loạt ưu điểm vượt trội, Nha Trang có nhiều cơ hội để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Minh chứng cho vấn đề này là giá trị dịch vụ bình quân trong giai đoạn 2015-2019 tăng bình quân 18%/năm, trong đó doanh thu tại các dịch vụ cư trú tăng 25% – 30%, con số cực kỳ ấn tượng.

Tổng doanh quý I/2019 thu đạt được là 4 nghìn tỷ đồng, tăng 30,2% so với cùng kỳ năm trước.

Với những minh chứng này có thể thấy được lượng khách tăng vượt bậc và nhu cầu cư trú cao. Do đó, các dự án hiện tại ở các vị trí đắc địa sẽ vô cùng có lợi thế và hưởng được lượng khách có sẵn vô cùng lớn. Điều này phần nào thể hiện được tiềm năng dự án Grand Mark Nha Trang trong tương lai.

Sở hữu vị trí sinh lời tại Grand Mark Nha Trang

Dự án Grand Mark Nha Trang vô cùng lý tưởng khi tọa lạc số 16, đường Phước Long, thành phố Nha Trang. Từ đây bạn di chuyển 900m đã đến biển Trần Phú thơ mộng.

vi-tri-imperium-town-nha-trang-gg-map-2

Vị trí dự án Grand Mark trên bản đồ thành phố biển Nha Trang

Tòa căn hộ dự án cao 41 tầng với 3 tầng hầm nằm gần nhiều dự án bất động sản lớn tại Nha Trang. Do đó mà dự án được đánh giá rất cao và hứa hẹn mang lại giá trị gia tăng trong tương lai rất cao bởi nhờ tích hợp phát triển của khu vực.

Vi-tri-imperium-town-nha-trang-gg-map-1

Vị trí dự án Grand Mark Nha Trang trên bản đồ google map

Bên cạnh đó, từ dự án Grand Mark bạn có thể di chuyển đến các địa điểm xung quanh và các địa điểm quan trọng như:

  • Đối diện là chợ Bình Tân, bạn chỉ cần di chuyển vài bước chân đã đến.
  • Nằm kề bên trường mẫu giáo, tiêu học, THCS, THPT trên địa bàn.
  • 900m đến biển Nha Trang.
  • 6km đã đến Nhà thờ Núi.
  • 3 phút đã đến với bệnh viện Tâm Trí, Vinmec.
  • 10 phút đã đến vinpearl Land.
  • 10 phút sẽ đến với quảng trường 2-4.
  • 15 phút sẽ đến ga Nha Trang.
  • 30 phút đã đến sân bay Cam Ranh.
lien-ket-vung-du-an-imperium-town-nha-trang

Liên kết vùng dự án Grand Mark Nha Trang

Ngoài ra, việc di chuyển đến các vị trí danh lam, thắng cảnh của dự án cũng hết sức nhanh chóng nhờ cơ sở được xây dựng hoàn thiện.

Với vị trí hiếm có của dự án thì đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư, cư dân muốn sở hữu căn hộ này.

>> Xem chi tiết: Tiến độ Grand Mark

098 246 5859