Mở đường vành đai 3.5, cư dân khu đô thị Hinode Royal Park hưởng lợi gì?

Để đánh giá tiềm năng của khu vực, việc xem xét cấu trúc hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông trở thành yếu tố không thể bỏ qua. Vì lẽ đó, đường vành đai 3.5 sắp sửa được đưa vào sử dụng tới đây, trở thành yếu tố đặc biệt quan trọng, giúp “thay da đổi thị” cho khu vực phía Tây thành phố, đặc biệt mang đến nhiều lợi ích vượt bậc cho cư dân đô thị Hinode Royal Park. 

Tại sao vành đai 3.5 lại quan trọng? 

Tuyến đường với vị trí đặc biệt, bao quanh bên ngoài đường vành đai 3 và nằm gọn trong vành đai 4 – vành đai 3.5 ngay từ khi “ấp ủ” trong ý tưởng đã được đánh giá là dự án sẽ mang đến tác động lớn đến khu vực phía Tây thành phố. Quả đúng như vậy, sau khi được tiến hành xây dựng, đây được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối khu vực ngoại thành phía Tây thủ đô với trung tâm nội thành. 

chung-cu-wisteria-hinode-royal-park

Chung cư Wisteria khu đô thị Hinode Royal Park

Cụ thể, vành đai 3.5 được trải dài trên khắp các quận và huyện ngoại thành như Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Gia Lâm, Thanh Trì và Hà Đông. Theo như quan sát, điểm đầu dự án sẽ được bắt đầu tại Phúc La – cao tốc Pháp Vân và kết thúc tại quốc lộ 2. Với sự bao quát trải dài như vậy, vành đai đi qua hầu hết các tuyến đường quan trọng như Ngọc Hồi, Xa La, Thanh Hà, Lê Trọng Tấn, đường 32, quốc lộ 2, Quang Trung, Đại lộ Thăng Long, Tố Hữu, cầu Thượng Cát,… Nhìn tổng thể, tuyến đường được đánh giá là đã kết nối trọn vẹn giữa Bắc sông Hồng và Nam sông Hồng, nâng cấp giao thông thủ đô. 

Về tiến độ thi công, dự án đã hoàn thành xong phần giải phóng mặt bằng, bao gồm các việc đền bù đất. Các phần đã hoàn thiện bao gồm đoạn Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long. Trong năm 2024, dự kiến dự án sẽ hoàn thiện phần đường từ Đại lộ Thăng Long đến quốc lộ 32. 

Cư dân Hinode Royal Park hưởng lợi từ vành đai 3.5 

Được biết, dự án Hinode Royal Park tọa lạc tại xã Kim Chung và xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây được xem là “vị trí vàng” trong thời điểm hiện tại vì hầu hết quỹ đất nội thành đã trải dài với mật độ dân số khá cao, thiếu đi không gian xanh tự nhiên – nhân tố đặc biệt quan trọng cho chất lượng sống của con người. 

Dự án được xây dựng tại khu vực này không chỉ giúp dàn trải sự phát triển đồng đều của cả thành phố, mà còn mở ra một không gian sống đặc biệt chất lượng cho những cư dân thượng lưu, nhờ mật độ dân số vừa phải cùng những tiện ích sang trọng, đẳng cấp và đồng bộ. 

cuoc-song-trong-lanh-tai-hinode-royal-park

Cuộc sống trong lành tại khu đô thị Hinode Royal Park

Đặc biệt với sự xuất hiện của vành đai 3.5 – con đường vốn được coi là huyết mạch nối liền trung tâm thủ đô với khu vực phía Tây thành phố, dự án lại thêm phần toàn diện và hoàn hảo. Trước hết, khi đường vành đai 3.5 hoàn thành, cư dân tại đây hoàn toàn có thể di chuyển vào hầu hết các khu vực trọng điểm của thủ đô với lượng thời gian được rút ngắn tới mức tối đa, tiết kiệm sức lực, thời gian và tiền bạc hiệu quả. 

Không những thế, sự phát triển của hạ tầng, đặc biệt là con đường quan trọng này còn mở đường cho sự tương tác mạnh mẽ giữa các khu vực với nhau, giúp “kéo” các dự án, công trình trọng điểm, quy mô, tầm cỡ về với khu vực. Chẳng bao lâu, nơi đây sẽ trở thành địa điểm lý tưởng nhờ có sự phát triển không ngừng của hàng loạt dự án tầm cỡ, nhờ có sự “đi đầu” của hệ thống hạ tầng. 

PHÒNG KINH DOANH HINODE ROYAL PARK | XEMNHA.VN

  • Địa chỉ: VPBH dự án Hinode Royal Park, Xã Kim Chung – Di Trạch Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
  • Hotline: 0918 903 999

Website: https://xemnha.vn/

098 246 5859