Grand Mark Nha Trang – hướng mở cho đầu tư căn hộ tại Nha Trang

Nhiều năm vừa qua, Nha Trang luôn là cái tên hot nhất trong thị trường bất động sản nước ta. Các dự án tại khu vực này đều có khả năng sinh lời kép. Cùng với đó là rất nhiều dự án nghỉ dưỡng được phát triển.

bien-nha-trang

Vẻ đẹp biển Nha Trang Khánh Hòa

Nha Trang – thủ phủ của du lịch biển Việt Nam

Với nguồn tài nguyên phong phú đa dạng, tỉnh Khánh Hòa từ lâu đã vô cùng nổi tiếng với ngành du lịch biển. Đặc biệt, chỉ riêng năm ngoái, khu vực này đã đón tới hơn 6 triệu lượt khách ghé thăm. Lượng khách quốc tế cũng đạt mức gần 3 triệu lượt, một con số vô cùng ấn tượng.

nha-trang-thu-phu-du-lich-tai-viet-nam

Nha Trang – thủ phủ du lịch mới của Việt Nam trong thời gian gần đây

Năm 2019, tỉnh Khánh Hòa đã được chính quyền nhà nước ưu tiên lựa chọn làm đơn vị tổ chức sự kiện của Năm Du lịch Quốc gia. Mục tiêu đặt ra đối với tỉnh Khánh Hòa là đón 6,8 triệu lượt khách du lịch, tức là tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Cán bộ tỉnh hi vọng trong năm nay, lượng khách du lịch quốc tế sẽ tăng từ 2,8 lên 3,3 triệu lượt, tăng 18% so với năm ngoái. Cùng với đó, mức doanh thu mong muốn là 22.500 tỷ đồng, tăng xấp xỉ 9% so với năm 2018.

Lượng khách tăng đều theo các năm

Những con số thống kê từ báo cáo của Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa đều là những con số ấn tượng.Theo đó, từ tháng 1 đến hết tháng 7 năm 2019, cả tỉnh đã có hơn 4,23 triệu lượt khách ghé thăm, tăng 13,2% so với năm ngoái. Trong đó, lượng khách quốc tế là 2,12 triệu lượt, tăng gần 30%.

Hiện tại, toàn tỉnh có hơn 750 cơ sở lưu trú với gần 40.000 phòng. Lượng phòng đạt chuẩn 3 đến 5 sao là 50,8%. Công suất sử dụng phòng luôn đạt trên 50%. Đặc biệt, công suất sử dụng phòng hạng sang và tầm trung cao hơn 1,5 lần so với phòng chất lượng thấp, giá rẻ.

khach-du-lich-toi-nha-trang-ngay-mot-tang

Lượng khách du lịch tới Nha Trang ngày một tăng trong thời gian gần đây

Định hướng trở thành khu đô thị du lịch quốc gia

Theo đà phát triển của du lịch tỉnh, Nha Trang nhanh chóng được định hướng là khu đô thị du lịch quốc gia. Quyết định của thủ tướng chính phủ ngày 22/1/2013 đã cho phép thành phố này được xây dựng để trở thành trung tâm tổ chức sự kiện của nước ta. Được biết, tỉnh Khánh Hòa sẽ hoàn thành quy hoạch này vào năm 2025, tức gần nửa thập kỷ tới.

Quyết định của chính phủ đã mở ra một trang mới cho du lịch Nha Trang cũng như thị trường bất động sản ở đây. Nhu cầu ngày càng tăng do khách du lịch ngày càng đông, dẫn đến thị trường luôn khan hiếm các dự án mới, tầm cao. Các dự án căn hộ nghỉ dưỡng được quan tâm nhiều,tuy nhiên gần nửa năm nay, Nha Trang chưa hề có dự án mới nào được chào đón.

Xu hướng căn hộ 2 trong 1

Với lượng căn hộ được rao bán hạn chế, rất nhiều nhà đầu tư có suy nghĩ tìm căn hộ vừa để ở, lại vừa có thể thuận tiện làm du lịch. Xu thế 2 trong 1 này ngày càng được hưởng ứng đông đảo bởi các chủ đầu tư. Để làm được điều này, các nhà đầu tư luôn đặt ra yêu cầu pháp lý cao với những dự án đang hoặc sắp được chào bán.

can-ho-nghi-duong-2-trong-1

Căn hộ nghỉ dưỡng 2 trong 1 đang là xu hướng mới trong thời gian gần đây

Trong thời đại công nghệ, các nhà đầu tư cũng sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn thông qua các ứng dụng cho thuê nhà như Uhome, Airbnb… Dự án càng cao cấp lại càng hấp dẫn người thuê.

Áp dụng công nghệ vào bất động sản

Con số được thống kê bởi Outbox Consulting cho thấy chỉ trong 4 năm thôi, lượng căn hộ đăng ký cho thuê trên ứng dụng Airbnb đã tăng gấp 40 lần. Chỉ từ con số 1000 căn hộ, đến năm 2019, con số này nhảy vọt lên mức kỉ lục 40.000 căn. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy thị trường công nghệ 4.0 đã tạo nên cơ hội tuyệt vời cho cả nhà đầu tư lẫn người tiêu dùng sản phẩm. Sản phẩm càng có tính pháp lý cao thì càng hấp dẫn với người dân.

Giá đất tăng mạnh tại các khu du lịch

Theo một khảo sát, gía đất các khu vực như Bình Định, Ninh Thuận…cũng đã tăng lên 50%. Tạ thị trường Đà Nẵng, giá đất cũng tăng mạnh 6 tháng năm 2019, tăng hơn 60% so với năm ngoái. Khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, gần Hồ Chí Minh, giá đất cũng tang lên 60%. Nhưng điểm nóng nhất chính là Nha Trang, khi giá đất tăng lên đến 1,5 lần.

Imperium Nha Trang – cơ hội đầu tư hấp dẫn

Nắm bắt được xu hướng này, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Đông Dương Nha Trang chuẩn bị cho ra mắt dự án Grand Mark Nha Trang.

Với vị trí tại 16 đường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa. Grand Mark Nha Trang đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Nha Trang.

Để xem chi tiết thông tin dự án: XEM TẠI ĐÂY

098 246 5859